Registration ends in

-785Days -18Hours -5Minutes -31Seconds

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên UEL

Trường Đại học Kinh tế – Luật có cơ sở chính tại phường Linh Xuân, quận Thủ Đức nằm trong Khu đô thị ĐHQG-HCM. Khuôn viên Trường hiện gồm Tòa nhà điều hành và học tập và Hội trường.

Tòa nhà điều hành và học tập Trường Đại học Kinh tế – Luật

Tòa nhà có tổng diện tích 13000m2 gồm 70 phòng học, 2 thư viện, 6 phòng máy tính, 11 phòng học ngoại ngữ, 3 phòng thực hành và các văn phòng làm việc. Hội trường lớn 2100m2 với sức chứa 500 chỗ ngồi.

Toàn bộ các các phòng học lý thuyết đều có trang bị hệ thống âm thanh, máy chiếu và bảng trượt.

Các phòng học chuyên đề, phòng học chương trình Chất lượng cao và Cử nhân tài năng được lắp đặt máy điều hòa không khí. Có 6 phòng máy tính với 412 máy tính nối mạng phục vụ việc học chuyên đề, trang bị máy tính có cấu hình và phần mềm phù hợp với nhu cầu đào tạo.

Là trường đại học đầu tiên và duy nhất hiện nay ở Việt Nam có Phòng mô phỏng thị trường tài chính phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học, giảng dạy và thực hành trong các lĩnh vực kinh tế – tài chính, kinh doanh và quản lý.

Các sinh viên chương trình quốc tế học chính ở cơ sở Đại học Kinh tế – Luật

45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Chương trình cử nhân Anh Quốc BCU là chương trình liên kết, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, chương trình đào tạo đều phải qua quá trình kiểm định của Đại học Birmingham City. Sinh viên chương trình BCU sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo tiên tiến, tương đương với chương trình đào tạo tại Anh Quốc.