Registration ends in

-785Days -18Hours -58Minutes -49Seconds

GIỚI THIỆU NHÀ VÀ LÝ DO LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH

Trường Đại học Birmingham City - Anh

Trường Đại học Birmingham City (viết tắt là BCU) là một trong những trường đại học lớn ở thành phố Birmingham, Vương Quốc Anh, có gần 200 năm lịch sử và trên 25.000 sinh viên đang theo học tại trường.

Trường Đại học Kinh tế, Luật - Đại học Quốc Gia TP.HCM.

Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐH Quốc Gia TP.HCM là một trong những trường đại học danh tiếng nhất tại Việt Nam với các giáo sư và chuyên gia uy tín đầu ngành…

Lý do lựa chọn Trường Đại học Birmingham City tại Việt Nam

8 lý do lựa chọn lấy bằng Đại học, và Thạc sĩ của Trường Đại học Birmingham City tại trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐH Quốc Gia TP.HCM, và Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐH Quốc Gia TP.HCM.

Thông điệp hiệu trưởng

Thông điệp từ hiệu trưởng của Trường Đại học Birmingham City và Trường Đại học Kinh Tế – Luật, Đại học Quốc Gia – TP.HCM, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc Gia – TP.HCM …

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất phục vụ chương trình gồm phòng học, thư viện, cơ sở học liệu trực tuyến quốc tế với hàng triệu đầu sách, tạp chí, phòng giao dịch tài chính giả định, các phòng hỗ trợ sinh hoạt câu lạc bộ sinh viên …

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên, giáo sư quốc tế và các chuyên gia đầu ngành giảng dạy chương trình Đại học và Thạc sĩ do Trường Đại học Birmingham City cấp bằng tại Việt Nam.

Gương mặt sinh viên

Sinh viên tiêu biểu và các thông tin về thành quả đạt được của sinh viên nhằm xây dựng hình ảnh sáng giá về các đại sứ sinh viên của nhà trường.

Hoạt động sinh viên

Các hoạt động sinh viên nổi bật với đa dạng các câu lạc bộ về học thuật, văn nghệ, thể thao theo sở thích của sinh viên. Các cuộc thi đấu về khởi nghiệp, lập trình của sinh viên nhà trường trong các giải thi đấu lớn trong khu vực.

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp của phụ huynh và sinh viên về các khóa học của trường. Các thông tin này nhằm giúp các phụ huynh và sinh viên hiểu sâu thêm về chương trình, hoạt động và quy trình đăng ký học và nhập học tại nhà trường.