Registration ends in

-785Days -18Hours -34Minutes -52Seconds

Thông Điệp Hiệu Trưởng

THÔNG ĐIỆP HIỆU TRƯỞNG

PGS.TS NGUYỄN TIẾN DŨNG

Hiệu trưởng
Trường Đại học Kinh tế – Luật

Chào mừng các em học viên,

Đầu tiên, thầy thay mặt Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM gửi lời chào thân thương đến các em. Rất hoan nghênh các em và phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Đại học Kinh tế – Luật là nền tảng phát triển cho sự nghiệp của các em.

Trường Đại học Kinh tế – Luật đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học gắn với nhu cầu xã hội là một chủ trương tiên quyết của Nhà trường nhắm làm thay đổi tư duy và cách làm giáo dục trong điều kiện đất nước ta đang đẩy mạnh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Và chính các em sẽ là những con người chung tay thực hiện công cuộc phát triển đó cho đất nước.

Với tất cả những tâm huyết, Đại học Kinh tế – Luật tin tưởng và tự hào là một ngôi trường lý tưởng để các em học viên có một hành trang kiến thức và kỹ năng vững chắc tự tin bước vào đời.

Chúc các em sẽ có một hành trình tuyệt vời trong học tập và công việc.

Trân trọng,

NGÀI LENNY HENRY

Hiệu trưởng
Trường Đại học Birmingham City

Chào mừng tất cả các bạn,

Tôi muốn gửi đến các bạn lời chào mừng đến với Đại học Birmingham City nơi mà tôi vô cùng tự hào, một ngôi trường thực sự năng động với nhiều ngành đào tạo đa dạng cho nhu cầu học tập của các bạn.

Đại học Birmingham City nằm ngay tại trung tâm thành phố Birmingham, với những cơ sở đào tạo rộng lớn hi vọng mang đến cho các bạn tin tưởng ngay từ những phút đầu. Đại học Birmingham City tự tin mang đến cho các bạn những chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Xây dựng một hệ thống liên kết vững mạnh giữa nhà trường và các nhà tuyển dụng, từ đó học viên của trường sẽ nhận được các cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Tôi rất mong có cơ hội chào đón bạn ở trường và giúp Đại học Birmingham City trở thành một phần đặc biệt của bạn, khi trở thành thế hệ tài năng tiếng theo của tôi.

Chúc các bạn có một trải nghiệm học tập tuyệt vời với Đại học Birmingham City.

Thân mến,